Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Công Cụ Tìm Kiếm

Lần hoạt động

| |
Tìm kiếm

  [Tin tức] Ám ảnh bởi điện máy xanh

Bài viết được duyệt bởi PuaruVN
Đăng ngày :10.12.2016 / 18:09[TOP]
kunkeypr
kunkeypr-scam
Active Member
♥♥♥♥♥
[Kunkey]
Một trong những từ khóa quen thuộc nhất với cư dân mạng trong những ngày qua là “Điện Máy Xanh”. Đoạn quảng cáo dài 30 giây của doanh nghiệp này có những hình ảnh và giai điệu vô cùng ấn tượng, thậm chí gây “ám ảnh” đang được hưởng ứng rộng rãi, trở thành đối tượng phát huy sức sáng tạo không có điểm dừng của dân mạng.


“Bạn muốn mua TV? Đến Điện Máy Xanh. Bạn muốn mua tủ lạnh? Đến Điện Máy Xanh u oa u oa u oa” - trong 30 giây, những giai điệu lặp đi lặp lại này của đoạn quảng cáo khiến khán giả dễ dàng thuộc lòng, dù chỉ mới xem lần đầu tiên. Ngoài ra, các diễn viên mặc đồ bó sát và vẽ mặt “xanh le xanh lét” hóa trang thành các thiết bị điện tử như TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… nhảy múa kì dị cũng khiến ai lỡ xem khó có thể quên.

Bên cạnh nội dung ấn tượng, doanh nghiệp này cũng chịu chi khi mua thời lượng phát sóng với tần suất dày đặc vào khung giờ vàng trên sóng truyền hình. Ông Nguyễn Đức Tài - Chủ doanh nghiệp Điện Máy Xanh - đã chi hàng trăm tỷ đồng cho đoạn quảng cáo này nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Xét trên một số phương diện nhất định, quảng cáo đã thành công khi giờ đây hầu như mọi người đều biết đến “Điện Máy Xanh”. Đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các kênh truyền thông cùng với số lượt bình luận, chia sẻ đáng nể.

Trường hợp lan tỏa khá lạ lùng của quảng cáo Điện Máy Xanh khiến nhiều người liên tưởng đến đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo, từng khiến khán giả điên đầu khi được phát sóng trong trận chung kết cúp C1 năm 2011, với duy nhất một câu “Kangaroo - máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” lặp đi lặp lại suốt nhiều phút. Dù gây khó chịu, nhưng đến nay, Kangaroo đã là trở thành cái tên quá quen thuộc với người Việt.

Với sức lan tỏa lớn, quảng cáo Điện Máy Xanh đã liên tục được chế ảnh hài hước:
xem thêm tại đây:
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
Bình luận bài viết
Đăng Nhập để Bình luận và sử dụng đầy đủ tính năng Diễn Đàn
  Tổng số: 1 Bình luận

Chia sẻ bài viết
Đám Mây Từ Khóa
Bài Viết Cùng chuyên mục
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
BigTruyen.info - Kho Truyện Tranh Online Khổng lồ
Trang chủ