Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Công Cụ Tìm Kiếm

Lần hoạt động

| |
Tìm kiếm

  Wapka có FILE MANAGER

Bài viết được duyệt bởi PuaruVN
Đăng ngày :22.07.2016 / 21:42[TOP]
trautre
trautre
Active Member
♥♥♥♥
Mình hiện tại có một con Wapka có File manager, còn một cái cuối, mình đã tạo sẵn một wapuload, anh em quan tâm thì xem cho giá ib được bán [thank]http://tailen.gq[/thank]
Cảm ơn !

Đã chỉnh sửa. trautre (22.07.2016 / 21:44) [1]
Đăng ngày :22.07.2016 / 21:55 #1
TrungHi
TrungHi
Active Member
♥♥♥♥♥
[Never Give Up]
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
trautre (22.07.2016 / 14)
Mình hiện tại có một con Wapka có File manager, còn một cái cuối, mình đã tạo sẵn một wapuload, anh em quan tâm thì xem cho giá ib được bán Bạn vui lòng cảm ơn bài viết này mới được xem nội dung ẩn
Check ib fb mình coi
Bán kiểu gì kì v
Upload qua url hỏng @@
Đăng ngày :22.07.2016 / 22:02 #2
VTA
VTA
Administrator
♥♥♥♥♥♥
[⚽ V4 TEAM ⚽]
:o giá sao
Đăng ngày :23.07.2016 / 04:20 #3
trautre
trautre
Active Member
♥♥♥♥
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
TrungHi (22.07.2016 / 14)
Check ib fb mình coi
Bán kiểu gì kì v
Upload qua url hỏng @@
Hỏng sao, nói rõ coi, b kiu không dùng qua host mình nên mình đưa code thì xóa trên host chứ để chi
Đăng ngày :23.07.2016 / 04:23 #4
trautre
trautre
Active Member
♥♥♥♥
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
VTA (22.07.2016 / 15:02)
:o giá sao
50k, đã bán một cái rồi
Đăng ngày :23.07.2016 / 07:20 #5
AntiVirus
Minus
Active Member
♥♥♥♥♥♥
[Anti Virus]
Up top !
Đăng ngày :23.07.2016 / 07:52 #6
TrungHi
TrungHi
Active Member
♥♥♥♥♥
[Never Give Up]
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
trautre (22.07.2016 / 21:20)
Hỏng sao, nói rõ coi, b kiu không dùng qua host mình nên mình đưa code thì xóa trên host chứ để chi
bạn đưa code lỗi cú pháp @@
Đăng ngày :23.07.2016 / 11:28 #7
trautre
trautre
Active Member
♥♥♥♥
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
TrungHi (23.07.2016 / 00)
bạn đưa code lỗi cú pháp @@
Trên openshift không lỗi còn lại dùng host khác thì lỗi, hoặc ib tk mk host t sửa
Đăng ngày :23.07.2016 / 12:57 #8
TrungHi
TrungHi
Active Member
♥♥♥♥♥
[Never Give Up]
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
trautre (23.07.2016 / 04:2
Trên openshift không lỗi còn lại dùng host khác thì lỗi, hoặc ib tk mk host t sửa
mình làm trên openshift dùng imanager lưu file thì bị báo lỗi cú pháp
bạn send lại code cho mình đi
Đăng ngày :23.07.2016 / 15:48 #9
trautre
trautre
Active Member
♥♥♥♥
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
TrungHi (23.07.2016 / 05)
mình làm trên openshift dùng imanager lưu file thì bị báo lỗi cú pháp
bạn send lại code cho mình đi
<?php
if(isset($_REQUEST['submit']) && $_REQUEST['url'] != NULL){
$url = $_REQUEST['url'];
$mt = $_REQUEST['mt'];
$linkfile = trim($url);
$linkname = basename($linkfile);
$fp = fopen("$linkname","w");
$curl = curl_init();
curl_setopt ($curl, CURLOPT_URL, $linkfile);
curl_setopt ($curl, CURLOPT_REFERER, $url);
curl_setopt ($curl, CURLOPT_FILE, $fp);
curl_exec ($curl);
curl_close ($curl);
fclose($fp);
$link = realpath($linkname);
$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, 'http://thach-up.wapka.mobi/site_0.xhtml');
curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, 1);
// chuyển bị gửi dữ liệu qua phương thức post
curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, array('p' => '142637147', 'action' => 'upload_file', 'file_data' => '@'.$link, 'comment' => $mt, 'U_submit' => 'Tải Lên'));
// gửi dữ liệu từ form
curl_setopt($ch, CURLOTP_RETURNTRANSFER, 1);
$nd=curl_exec($ch);
curl_close ($ch);
unlink($linkname);
echo '<meta http-equiv=refresh content="0; URL=http://thach-up.wapka.mobi/site_20.xhtml">';
}
?>
Bình luận bài viết
Đăng Nhập để Bình luận và sử dụng đầy đủ tính năng Diễn Đàn
  Tổng số: 10 Bình luận

Chia sẻ bài viết
Đám Mây Từ Khóa
Bài Viết Cùng chuyên mục
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
BigTruyen.info - Kho Truyện Tranh Online Khổng lồ
Trang chủ