Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Công Cụ Tìm Kiếm

Lần hoạt động

| |
Tìm kiếm

  Giới thiệu

Bài viết được duyệt bởi PuaruVN
Đăng ngày :22.05.2016 / 23:22[TOP]
Xampp
Xampp
Active Member
[Học lập trình C cơ bản và nâng cao] Ngôn ngữ C là ngôn ngữ chương trình máy tính theo câu lệnh, thủ tục và theo mục đích chung được phát triển năm 1972 bởi Dennis M. Ritchie ở Bell Telephone lab để phát triển Hệ điều hành UNIX.

Ngôn ngữ C là ngôn ngữ máy tính được sử dụng rộng rãi nhất, nó cùng với ngôn ngữ Java là những ngôn ngữ lập trình phổ biến hàng đầu, được sử dụng rất rộng rãi trong giới lập trình viên hiện đại.

Loạt bài hướng dẫn học C cơ bản và nâng cao của chúng tôi dựa trên nguồn tài liệu của:Tutorialspoint

Bài hướng dẫn này được thiết kế cho những lập trình viên cần tìm hiểu ngôn ngữ C như là ngôn ngữ bắt đầu cho việc tiếp cận thế giới phần mềm. Bài hướng dẫn sẽ đưa cho bạn đầy đủ những hiểu biết về ngôn ngữ C từ bắt đầu đến mức nâng cao.

Trước khi bắt đầu với bài học này, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về các thuật ngữ về Chương trình máy tính. Những hiểu biết cơ bản về bất cứ một ngôn ngữ lập trình nào cũng có thể giúp bạn dễ dàng hiểu các khái niệm trong ngôn ngữ C và tiến nhanh trên con đường học tập.

Tất cả ví dụ trong loạt bài này được thực hiện trên Dev-C++, do đó nếu bạn có biên dịch và thực thi chương trình C trên IDE khác và có cho kết quả khác nhau ở một số ví dụ thì bạn cũng đừng lo lắng. Điều quan trọng là bạn hiểu cách nó làm việc như thế nào.
vina4uteam chúc các bạn học tốt!!!
Bình luận bài viết
Đăng Nhập để Bình luận và sử dụng đầy đủ tính năng Diễn Đàn
  Tổng số: 1 Bình luận

Chia sẻ bài viết
Đám Mây Từ Khóa
Bài Viết Cùng chuyên mục
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
BigTruyen.info - Kho Truyện Tranh Online Khổng lồ
Trang chủ