Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Công Cụ Tìm Kiếm

Lần hoạt động

| |
Tìm kiếm

  Hướng dẫn seo hiệu quả

Bài viết được duyệt bởi PuaruVN
Đăng ngày :06.05.2016 / 11:50[TOP]
EDM-Virusss
Viruss
Active Member
♥♥♥♥
[W.A.N.T.E.D]
Dịch vụ seo tổng thể hiện nay đang được nhiều cá nhân cũng như cơ quan doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm chi phí cũng như có thể xây dựng và phát triển thương hiệu tốt nhất. Vì vậy nếu website làm seo tổng thể, công việc seo onpage lại càng trở nên quan trọng hơn, giúp cho website lên top với nhiều từ khóa chiến lược và giữ top ổn định lâu dài. Tuy nhiên để làm seo onpage thật hiệu quả cho những website seo tổng thể, các bạn phải bắt tay vào làm từ những công việc đầu tiên:

Xây dựng cấu trúc website chuẩn seo, đây là bước rất quan trọng và cần được nghiên cứu, triển khai theo chuẩn ngay từ đầu.
Phân tích từ khóa và chọn một bộ các từ khóa cho mỗi trang. (Ví dụ tại url:
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
... -goi/, trước khi viết nội dung cho trang này mình đã tính toán trước url của trang hiển thị như nào, trang này có thể lên được bao nhiêu từ khóa…).
Tối ưu nội dung của các page cần seo theo các từ khóa mà bạn vừa phân tích được cho mỗi trang.
Tối ưu các thẻ HTML tags, phân bố từ khóa đều trong mỗi trang theo các từ khóa đã được phân tích. Các bạn có thể xem hướng dẫn tối ưu các thẻ HTML trong seo tại đây.
Ngoài các trang chính chứa những từ khóa về sản phẩm và dịch vụ cần seo, các bạn cần xây dựng những bài viết hữu ích cho người dùng, thông qua những bài viết này sẽ giúp tăng lượng truy cập chất lượng vào website, đồng thời có thể biến khách xem thông tin có thể đi đến sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tại website.
Đặt liên kết nội bộ đến các trang cần seo cũng như các chuyên mục, các bài viết trong trang. (Ở bước này có một số bạn seo từ khóa khá máy móc, ví dụ như bạn đang seo cho url là
Vui lòng đăng nhập để thấy Links!
... -goi/ thì hầu như ở trang nào các bạn cũng cố gắng đặt liên kết về trang này mà quên đặt về cho các bài viết khác.).
Và nhiều công việc quan trọng khác, tuy nhiên nếu làm tốt những yếu tố ở trên thì không lý do gì web của bạn không đứng ở top Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.
Bình luận bài viết
Đăng Nhập để Bình luận và sử dụng đầy đủ tính năng Diễn Đàn
  Tổng số: 1 Bình luận

Chia sẻ bài viết
Đám Mây Từ Khóa
Bài Viết Cùng chuyên mục
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
BigTruyen.info - Kho Truyện Tranh Online Khổng lồ
Trang chủ